Slide 1 Home - copy
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ Y TẾ
Image is not available

Phân phối, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, kính thuốc, kính mắt

Slide 1 Home
SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Image is not available

Sản xuất dịch lọc thận và vật tư y tế tiêu hao

Slide 1 Home - copy
GIẢI PHÁP CNTT Y TẾ
Image is not available

Cung cấp các giải pháp CNTT y tế, cho thuê hạ tầng CNTT phục vụ ngành y tế

Heading layer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

previous arrow
next arrow

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Ngày 21/04/2023 Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá (Themco) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2023. 

         Tham dự đại hội có 118/137 cổ đông, đại diện cho 88% trên tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) đã đủ điều kiện tiến hành khi số cổ đông có mặt dự họp lớn hơn 51% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

(Ông. Nguyễn Văn Mong – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty khai mạc Đại hội)

          Đại hội đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2022 và các phương hướng hoạt động, báo cáo tình hình tài chính năm 2022, báo cáo của Ban Kiểm soát và báo cáo lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập năm tài chính, báo cáo chi trả thù lao cho Hội đồng quản trị và các cổ đông trong năm 2023.

(Bà. Lê Thị Mỹ An – Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc công ty báo cáo Kết quả hoạt động KD năm 2022 và Kế hoạch kinh doanh năm 2023)

(Bà. Nguyễn Thị Thanh Hồng – Kế toán trưởng Báo cáo tình hình tài chính năm 2022 trình Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023)

(Bà. Lê Thị Thanh Bình – Trưởng Ban Kiểm soát trình bày Báo cáo của Ban Kiển soát lựa chọn đơn vị kiểm toán năm 2023)

         Năm 2022, nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng rất lớn do hậu quả của đại dịch Covid-19, chuỗi cung ứng đứt gãy, chi phí logictis cao, cơ chế thiếu đồng bộ trong ngành y tế dẫn đến những khó khăn cho các bệnh viện về mua sắm trang thiết bị cũng như vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm…. Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Hôi đồng quản trị, sự điều hành linh hoạt của ban Tổng Giám đốc và sự cố gắng nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

Năm 2022 Công ty tiếp tục duy trì tốt và có bước phát triển ổn định trong hoạt động kinh doanh vật tư, thiết bị y tế và hoạt động liên doanh khám chữa bệnh, tích cực triển khai hoạt động kinh doanh thuốc chữa bệnh và liên doanh lắp đặt nhiều labo xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác thu hồi công nợ, các nghiệp vụ huy động vốn.

Công tác chăm sóc sau bán hàng được thực hiện tốt, song song với việc sửa chữa, bảo hành miễn phí thì Công ty cũng được khách hàng tin tưởng trong việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, cơ chế thanh toán của BHYT, các thủ tục về mua sắm, sữa chữa, các bệnh viện khó khăn về kinh phí nên doanh thu bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa đạt 60,15% so với năm 2021 và đạt 79,37% so với kế hoạch.

Công ty luôn chấp hành đầy đủ các quy định của Nhà nước, của Công ty về công tác tài chính kế toán. Thực hiện quản lý, đối chiếu chặt chẽ với khách hàng không để thất thoát tiền hàng, công tác vay trả ngân hàng đúng thời gian quy định. Công ty luôn luôn được các ngân hàng tín nhiệm cao.

Thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống tinh thần vật chất cho cổ đông và người lao động, hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế, chính trị xã hội, an ninh trận tự mà Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông đề ra. Giữ vững nền tảng đã đạt được, đồng thời phấn đấu đưa công ty phát triển bền vững về mọi mặt./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Đăng bởi: admin

Date: 04/05/2013

Tối 13-10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2013. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, các...

Đăng bởi: admin

Date: 04/12/2014

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2013. Th.s Nguyễn Văn Thi...

Đăng bởi: admin

Date: 16/01/2018

Sáng 25-10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao Bằng công nhận Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá là doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá cấp tỉnh năm...

Đăng bởi: admin

Date: 21/05/2018

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955...