Slide 1 Home - copy
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ Y TẾ
Image is not available

Phân phối, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, kính thuốc, kính mắt

Slide 1 Home
SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Image is not available

Sản xuất dịch lọc thận và vật tư y tế tiêu hao

Slide 1 Home - copy
GIẢI PHÁP CNTT Y TẾ
Image is not available

Cung cấp các giải pháp CNTT y tế, cho thuê hạ tầng CNTT phục vụ ngành y tế

Heading layer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

previous arrow
next arrow

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023, KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2024

 Ngày 12/01/2024, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 tại hội trường văn phòng công ty.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mong – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty, các đồng chí trong ban Phó Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty tham dự.

Thay mặt Ban Tổng Giám Đốc, đồng chí Lê Thị Mỹ An – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024.

         Năm 2023, nền kinh tế nói chung vẫn bị ảnh hưởng rất lớn do hậu quả của đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, chuỗi cung ứng đứt gãy, chi phí logictis cao, cơ chế chính sách tuy đã được Nhà nước tháo gỡ nhưng vẫn thiếu đồng bộ dẫn đến các bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn trong đấu thầu và mua sắm trang thiết bị cũng như vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm….

Tháng 3/2023 mới có kết quả thầu tập trung của Sở Y tế do đó doanh thu của quý I/2023 giảm sâu. Mặt khác, Sở y tế cắt giảm nhiều danh mục vật tư, hoá chất đấu thầu tập trung, các bệnh viện phải thực hiện đấu thầu tại cơ sở trong khi năng lực, kinh nghiệm đấu thầu còn yếu, có bệnh viện tháng 12/2023 vẫn chưa có kết quả trúng thầu hoá chất xét nghiệm.

Doanh thu của Công ty năm 2023 đạt 68,08% so với kế hoạch và bằng 70,39% so với năm 2022, lợi nhuận sau thuế đạt 31,63% so với năm 2022. Công ty đã thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ với Nhà nước, không để tồn đọng thuế, không nợ đóng bảo hiểm. Công ty đã đảm bảo tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, đảm bảo tốt các chế độ tiền lương, thưởng và đảm bảo kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mong – Tổng Giám đốc công ty đã ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty. Thành tích đạt được của Công ty là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công ty cũng đưa ra rất nhiều các giải pháp khắc phục khó khăn, thách thức trong tình mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Đinh Chí Bình – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cảm ơn những ghi nhận và đánh giá cao của ban lãnh đạo công ty. Những kết quả đạt được là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty và sự phối  hợp, đoàn kết nhất trí của các phòng, trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty sẽ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đảm bảo điều hành an toàn, hiệu quả và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 của Công ty.

Hội nghị đã nghe các y kiến tham luận của các Phòng, Trung tâm, Chi nhánh và các đơn vị trực thuộc. Các tham luận nêu lên sự cố gắng, quyết tâm, hướng khắc phục các khó khăn, cùng nhau đồng lòng giữ vững các kết quả đã đạt được trong năm 2023, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ được giao năm 2024.

Thống nhất quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024. Ban Tổng Giám đốc cùng các Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm, Chi nhánh và công ty trực thuộc và các đoàn thể đã ký kết Giao ước thi đua, cam kết thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra cho năm 2024.

(Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Ban Tổng Giám đốc công ty và các Trưởng phòng/Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Chi nhánh và Giám đốc công ty liên doanh)

          Trong hội nghị Đồng chí Nguyễn Khánh Thiện – Trưởng phòng Quản trị và quản lý nhân sự thay mặt Ban Tổng Giám đốc công ty công bố các quyết định khen thưởng cho cán bộ nhân viên công ty đã đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

(Trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và Giấy khen của Tổng Giám đốc công ty đối với những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2023)

(Một số hình ảnh tại Hội nghị)

 

 

Tin tức liên quan

Đăng bởi: admin

Date: 04/05/2013

Tối 13-10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2013. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, các...

Đăng bởi: admin

Date: 04/12/2014

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2013. Th.s Nguyễn Văn Thi...

Đăng bởi: admin

Date: 16/01/2018

Sáng 25-10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao Bằng công nhận Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá là doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá cấp tỉnh năm...

Đăng bởi: admin

Date: 21/05/2018

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955...