time stamp
Công ty cổ phần thiết bị và vật tư y tế Thanh Hóa xin kính chào quý khách.Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Trãi, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa Tel : (037)3854524 / 6252228 - Fax: (037) 3756565 - Email: themco@hn.vnn.vn - Website: http://www.themco.com.vn
 

 • Sales

 • Sales

 • Sales
 • Sales
  Sales
 • Sales
  Sales
 • Sales
  Sales
kinh
bbraun www.bbraun.com
adv3 http://www.vnpt-thanhhoa.com.vn/
topcount
Số lượt xem : 1.148.905
Đang xem : 2
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa

Ngày 07/07/2012 Đảng bộ Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú của Đảng thuộc các Chi bộ : Tài chính Quản trị - Kinh doanh, Kính mắt - Dự án, phát triển, ký thuật.  

Tới dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Văn Thi - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc  Công ty, đồng chí Hoàng Văn Thọ - Chuyên viên Ban tổ chức thành uỷ Thành phố Thanh Hoá cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc và toàn thể đảng viên trong 3 Chi bộ nói trên.

Tại buổi lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

ket nap dang vien1   

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Thi - Bí thư Đảng ủy đã khẳng định công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Công ty. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự, là cả một quá trình phấn đấu của các quần chúng ưu tú. Đồng chí cũng đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn luôn chấp hành và gương mẫu trong các hoạt động của Công ty.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc theo đúng quy định điều lệ Đảng./.

ket nap dang vien2

 

 

Last update : 09/07/2012
 
 
Trang: 1 - Trang sau
hitachi3
Toshiba
human
roche
resound
siemens
Bộ y tế http://www.moh.gov.vn/

Bản quyền website thuộc về công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa

Địa chỉ : 109 Nguyễn Trãi - Phường Ba Đình - Thành Phố Thanh Hóa

Điện thoại : (037) 3854 524- Fax : (037) 3756 565 - Email : themco@hn.vnn.vn