Slide 1 Home - copy
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ Y TẾ
Image is not available

Phân phối, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, kính thuốc, kính mắt

Slide 1 Home
SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Image is not available

Sản xuất dịch lọc thận và vật tư y tế tiêu hao

Slide 1 Home - copy
GIẢI PHÁP CNTT Y TẾ
Image is not available

Cung cấp các giải pháp CNTT y tế, cho thuê hạ tầng CNTT phục vụ ngành y tế

Heading layer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

previous arrow
next arrow

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các CBCNV trong Công ty, được sự đồng ý của Ban Tổng giám đốc công ty, ngày 06/3/2020 BCH Công đoàn phối hợp với Ban nữ công tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020).

Với 38,7% cán bộ, nhân viên là nữ giới, tại mỗi vị trí công tác nữ CNVCLĐ của Themco luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với đức tính cần cù, chịu khó, trách nhiệm, đảm đang, họ đã và đang đóng góp không nhỏ công sức và trí tuệ cho sự lớn mạnh của Themco.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Mỵ Mai Phương đại diện Ban Nữ công của Công ty đã tóm tắt ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1980 ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tôn vinh giá trị và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBCNV Công ty nói riêng trong những năm qua; đánh giá kết quả công tác nữ công năm 2019, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quá trình phấn đấu giành danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ông Nguyễn Văn Mong, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty, thay mặt ban Lãnh đạo chúc mừng nữ CBCNV cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của nữ CBCNV công ty Themco trong những năm qua và tin tưởng rằng: Năm 2020, tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, với sự năng động, sáng tạo trong công việc và phát huy những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác, nữ CBCNV hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao ở cơ quan; đồng thời đảm đương tốt thiên chức người phụ nữ trong gia đình.

Đây cũng là dịp nữ CBCNV được đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời động viên, chúc mừng từ các đồng chí Lãnh đạo và đồng nghiệp nam tại đơn vị. Đây thực sự là ngày hội của giới mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CBCNV, là động lực giúp họ hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của Công ty.

Tin tức liên quan

Đăng bởi: admin

Date: 04/05/2013

Tối 13-10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2013. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, các...

Đăng bởi: admin

Date: 04/12/2014

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2013. Th.s Nguyễn Văn Thi...

Đăng bởi: admin

Date: 16/01/2018

Sáng 25-10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao Bằng công nhận Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá là doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá cấp tỉnh năm...

Đăng bởi: admin

Date: 21/05/2018

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955...