Slide 1 Home - copy
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ Y TẾ
Image is not available

Phân phối, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, kính thuốc, kính mắt

Slide 1 Home
SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Image is not available

Sản xuất dịch lọc thận và vật tư y tế tiêu hao

Slide 1 Home - copy
GIẢI PHÁP CNTT Y TẾ
Image is not available

Cung cấp các giải pháp CNTT y tế, cho thuê hạ tầng CNTT phục vụ ngành y tế

Heading layer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

previous arrow
next arrow

Trung tâm kính thuốc

TRUNG TÂM KÍNH THUỐC – KÍNH MẮT – MÁY TRỢ THÍNH THANH HÓA 109 NGUYỄN TRÃI

Ra đời cách đây gần 20 năm, Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa là cửa hàng kính thuốc đầu tiên tại TP Thanh Hóa. Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi đã trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng với “dịch vụ nhanh và chất lượng” “giá cả rất phải chăng” “Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại”…

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của từng bác sĩ, y tá và nhân viên của cửa hàng – không chỉ đơn giản là những dịch vụ về khám mắt – giá trị cốt lõi của Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi là đem đến giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo thị lực và chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu về mặt chuyên môn, thái độ phục vụ ân cần, chúng tôi tự tin mình là một địa chỉ uy tín và là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu về chăm sóc mắt của mỗi người.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi để có đầy đủ những thông tin và giải pháp chữa trị hiệu quả các bệnh về mắt và tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị…

Với những ca bệnh khó hoặc vượt ngoài chức năng của Trung tâm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và liên hệ giúp Quý khách tới các bệnh viện chuyên về mắt.

Với Trung tâm kính thuốc, kính mắt của THEMCO, Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp chắc chắn rằng: “Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt cho bạn.”

Hiện tại Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa có 2 cơ sở duy nhất:

Cơ sở 1: 109 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, điện thọai: 0373.854.524 (nhánh 107) (Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành).

Cơ sở 2:  Chi nhánh Ngọc Lặc số 22 Phố Lê Duấn, thị trấn Ngọc Lặc, Huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá.

Hotline: 0933.109.136

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai/

– Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày tết):
+ Mùa hè từ 07h đến 20h.
+ Mùa đông từ 07h15′ đến 19h.