Slide 1 Home - copy
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ Y TẾ
Image is not available

Phân phối, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, kính thuốc, kính mắt

Slide 1 Home
SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Image is not available

Sản xuất dịch lọc thận và vật tư y tế tiêu hao

Slide 1 Home - copy
GIẢI PHÁP CNTT Y TẾ
Image is not available

Cung cấp các giải pháp CNTT y tế, cho thuê hạ tầng CNTT phục vụ ngành y tế

Heading layer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

previous arrow
next arrow

Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 24/07/2020 Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2020.

Năm 2020, thế giới phải đối mặt với dịch Covid-19 bùng phát, nhiều quốc gia thực hiện giãn cách xã hội, các nhà máy sản xuất ngừng hoạt động, hoạt động dịch vụ tạm thời đóng cửa. Các sản phẩm phục vụ chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay khô, nhiệt kế điện tử… bị tăng giá từ 5-10 lần nhưng vẫn không có nguồn cung.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, người dân đến khám tại các cơ sở y tế cũng giảm đáng kể do đó việc mua sắm vật tư y tế của các bệnh viện cũng giảm nhiều so với cùng kỳ.

Trước tình hình đó, được sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc công ty cùng sự đồng thuận của các phong ban, Trung tâm, chi nhánh đã nổ lực, phấn đấu và đạt được những kết quả đáng khích lệ cụ thể: Doanh thu đạt 96,24% so với cùng kỳ, lợi nhuận trước thuế đạt 129,05% so với cùng kỳ.

Tại Hội nghị các Phòng ban, Trung tâm và các đơn vị trực thuộc đã chủ động, tích cực phát biểu. Các ý kiến xoay quanh vấn đề thực tiễn, chia sẻ những khó khăn của đơn vị đồng thời đề xuất kiến nghị Ban lãnh đạo Công ty xem xét giải quyết khắc phục khó khăn trong thời gian cuối năm đặc biệt khi dịch bệnh có dấu hiệu lây nhiểm trở lại.

Phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo một số nội dung Công ty cần tập trung thực hiện 6 tháng cuối năm, Công ty tiếp tục duy trì sự chỉ đạo tập trung, quyết liệt trong hoạt động sản xuất kinh doanh đạt mục tiêu theo kế hoạch công ty đã đề ra.

Với tinh thần thi đua của cán bộ công nhân viên và người lao động, tập thể các phòng, trung tâm và các đơn vị trực thuộc đồng thuận quyết tâm nỗ lực cao nhất hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2020 theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo an toàn và phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Tin tức liên quan

Đăng bởi: admin

Date: 04/05/2013

Tối 13-10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2013. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, các...

Đăng bởi: admin

Date: 04/12/2014

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2013. Th.s Nguyễn Văn Thi...

Đăng bởi: admin

Date: 16/01/2018

Sáng 25-10, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao Bằng công nhận Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá là doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá cấp tỉnh năm...

Đăng bởi: admin

Date: 21/05/2018

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955...